พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หมากไม้มณีโคตร

หมากไม้มณีโคตร              หมากไม้มณีโคตร ความเชื่อ มหานิยม มหาเสน่ห์ คงกระพัน เสริมสติปัญญาแคล้วคลาดป้องกันภูตผีปิศาจ มหาอำนาจทำลายพิษร้ายนานาชนิด กันปืนอยู่ยงคงกระพัน ทำลายล้างศัตรูปราบศัตรู กำบังกาย ป้องกันอันตรายเด็ดขาด เอาตัวรอดยามคับขัน อายุยืน มหาลาภ เป็นที่ศรัทธาของผู้พบเห็น ป้องกันคุณไสยคุณคนไม่มาพ้องพาล เพิ่มผลความอุดมสมบูรณ์มหาลาภมหานิยม มีอำนาจกว่าใครๆ ศัตรูกลัวเกรงรอดพ้นจากการถูกทำร้าย คงกระพันชาตรี มีพลังดุจช้างสาร พูดจาดีมีผู้ยอมรับนับถือศรัทธา ศัตรูเกรงกลัวพ่ายแพ้ภัย แม้ศัตรูมีก็ทำอันตรายไม่ได้ ปลอดภัยจากโรคภัยต่างๆ สุขภาพดีตลอดอายุขัย จะมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดเป็นเยี่ยม สรุปรวมเมื่อผลของมณีโคตรมีรวมกันก็บังเกิดความเข้มขลังเลิศทุกด้าน เพราะฉนั้นผู้ที่ได้ทราบข่าวนี้แล้วไม่ควรพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของ กรุมหาสมบัติมณีโคตรพันเจ็ดร้อยล้านปี ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบเดิมคือเป็นผลนานาชนิดหลายขนาด หรือแปลสภาพการจากผลไม้มณีโคตรซึ่งเป็นหินมาเป็นผงหินมณีโคตร และเป็นตระกูลพระเครื่องโด่งดังในยุคที่พวกเรากำลังยึดมั่นศาสนาเป็นสรณะ ก็ควรที่จะสักการบูชาไว้เพื่อเป็นสิริมหามงคลแก่ตนเองและครอบครัว
ข้างนอกผลกลายเป็นหินแล้ว  ใช้เครื่องตัดผ่าดูข้างในหมากไม้มณีโคตรจะพบน้ำในผลเป็นผลึกสีขาวไปแล้วหมากไม้มณีโคตรตกลงมากลายเป็นของขลังอาถรรพ์แบบนี้พบแห่งเดียวที่ สปป.ลาว


หมากไม้มณีโคตร

               เป็นหินที่ได้มาจากฝั่งลาวซึ่งมีลักษณะเป็นหินศักดิ์สิทธิ์ มีผิวเรียบเนียนคล้ายดินปั้น มีลักษณะมีเปลือกเป็นชั้นๆ ซึ่งลักษณะนี้เชื่อว่าเป็นหินที่มีเทวดาดูแลรักษา ในความเชื่อของหมากไม้มณีโคตรเป็นหินมีอายุหลายล้านปี  ถือเป็นของมงคลหายาก โดยลักษณะของต้นมณีโครตจะเป็นต้นไม้ที่กลายเป็นหินอยู่ใต้ผืนดินและมีผลของ มณีโคตรนี้อยู่ในต้นนั้น ซึ้งได้กลายเป็นหิน บ้างมีลักษณะคล้ายดังผลไม้ บ้างก็คล้ายสัตว์ แหล่งที่พบองค์มณีโคตรนี้มีพระผู้ปฏิบัติท่านหนึ่ง ได้นั้นสมาธิพวนาแล้วเกิดเห็นแสงประหลาด ส่องแสงออกมาจากใต้ผืนดิน หลังจากนั้นจึงได้นำรถขุดดินมาขุดจึงได้เจอกับต้นขององค์มณีโคตรที่ออกลูก ออกผลเต็มต้น และท่านได้ทำพิธีบวงสรวงขอนำมาช่วยเหลือคน โดยเชื่อว่าองค์มณีโคตรนี้เป็นของศักดิ์สิทธิ์หายาก ผู้ใดได้ครอบครองถือว่ามีบุญบารมี ท่านว่าไห้เอาองค์มณีโคตรแช่น้ำทำน้ำมนต์กันภูตผีปีศาจไม้กล้าเข้าใกล้ หมากไม้มณีโครตนี้หรือแม้แต่จะพกติดตัวก็วิเศษนักได้ สอบถามเรื่องราวของหินชนิดนี้ที่เชื่อว่า : เป็นพุทธคุณ เมตตามหานิยมหมั่นบูชาจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองและเป็นหินศักดิ์สิทธิ์ที่ คู่หมู่บ้านหนึ่งในแขวงคำม่วน ประเทศลาว มีความเชื่อว่า เป็นหินป้องกัน ภัยอันตราย ภูตผี ต่างๆ ที่มารบกวน และมีเรื่องเล่า ว่าการที่นำมานั้น ต้องให้หมอผี ทำพิธี ถึงจะนำออกมาได้ และบางเรื่องเล่าผู้ที่นำออกมาโดยไม่มีหมอผี จะหลงอยู่ในถ้ำ หรือไม่โดยน้ำป่าพัด หรือมีเหตุภัยต่างๆ เกิดขึ้น และปัจจุบันก็ไม่สามารถนำออกมาได้ เพราะเป็นที่ต้องห้ามที่ห้ามนำ ของออกจากถ้ำแล้ว เป็นของหายากอีกชิ้นที่มีอยู่ในของสะสมครับ หิน ศักดิ์สิทธิ์นี้ที่ประเทศลาวมีชื่อเรียกว่า”‘หินข้อน”ครับ นับเป็นหินชนิดนึงที่มีความแปลกมากโดยเฉพาะรูปทรงนี้ค่อนข้างจะ ไม่แน่นอนครับ แต่ละรูปทรงนั้นไม่ซ้ำกันและแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่จะคล้ายกันนั้นเห็นจะเป็นสีของตัวหินเสียมากกว่าซึ่งสีของหินง้อน จะออกไปทางสีดำปนน้ำตาลครับ และที่น่าแปลกอีกเรื่องนึงคือเนื้อหินข้างในครับซึ่งทางเราได้ทำการทุบดู เนื้อภายในของหินง้อนและปรากฏเนื้อภายนั้นมีความสวยมาก  

มณีโคตร หรือ ต้นแก้วมะนีโคด เป็นชื่อต้นไม้ต้นหนึ่งซึ่งเชื่อกันว่ามีเพียงต้นเดียวในโลก เติบโตท่ามกลางตำนานมากมายอยู่บนแง่หินที่เป็นเหมือนเกาะเล็กๆ ที่กล่าวกันว่าไม่เคยมีผู้ใดไปถึง กลางน้ำตกคอนพระเพ็ง ซึ่งถือเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนและถูกเรียกขานว่าเป็นไนแองการ่า แห่งเอเชีย ด้วยความกว้างกว่า 1 กิโลเมตรและสูงกว่า 15 เมตร กลางแม่น้ำโขง สายน้ำที่ยาวที่สุดในอุษาคเนย์ ทางตอนใต้ของประเทศลาว (Laos) ริมชายแดนกัมพูเจียชาวบ้านบางส่วนที่นี่เรียกต้นมณีโคตรแห่งนี้ว่า "ต้นชี้ตายปลายชี้เป็น" จาก ตำนานของลาวที่เล่าขานกันว่า เป็นต้นไม้วิเศษ หากปลายชี้ไปทางไหนก็จะมีแต่ความเจริญ  โดยมณีโคตรมีปลายอยู่สามกิ่ง กิ่งหนึ่งชี้ไปทางแผ่นดินกัมพูชา กิ่งหนึ่งชี้มาทางแผ่นดินลาว และปลายที่ใหญ่ที่สุดชี้มาทางแผ่นดินไทย ว่ากันอีกว่า การที่มีอุณหภูมิ ความชื้นและระบบนิเวศที่เหมาะสมเฉพาะ ทำให้เกิดต้นไม้ชนิดนี้เพียงต้นเดียว..

"มณีโคตร" เป็นต้นไม้ใหญ่เกิดอยู่กลางน้ำ ซึ่งไหลต่อลง มาบนน้ำตก "พระเพ็ง" ขึ้นอยู่ตรงกลางระหว่างต้นไทร 2 ต้น ลักษณะของกิ่งและใบไม่ดกหนานัก แต่ที่ประหลาดพิสดารที่สุดก็คือ แทนที่ต้นมณีโคตรจะตั้งอยู่ตามธรรมชาติเหมือนต้นไม้ทั่วไปที่เติบโตพุ่งขึ้น สู่ฟ้า แต่กลับแหวกกฏธรรมชาติโดยปล่อยให้รากแก้ว รากฝอยพุ่งขึ้นไปในอากาศ และให้กิ่งก้านสาขาหยั่งลงบนพี้นน้ำแทน โดยยังเจริญงอกงามอยู่ได้ไม่เฉาตายมีตำนานเล่าขานจากคน แก่คนเฒ่าว่า แต่เดิมต้นไม้ต้นนี้ไม่ได้มีความประหลาดพิสดารแบบนี้แต่อย่างใด ทว่า คราวหนึ่งมีสามเณรน้อยผู้เคร่งครัดรูปหนึ่งได้ขึ้นไปนั่งจำศีลบำเพ็ญภาวนา อยู่ใต้ต้นไม้นี้ ซึ่งยังมีลักษณะปกติอยู่ ตกเช้าก็ออกบิณฑบาตไปตามป่าเขา แม้บริเวณนั้นไม่มีผู้คนอยู่เลยแต่มีสามเณรก็มีอาหารเต็มบาตรทุกเช้า ว่ากันว่าทสามเณรได้บิณฑบาตมาจาก "ผีบังบด" ซึ่งเป็นภูตชนิดหนึ่งที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ต่อมาวันหนึ่งสามเณรท่านนี้ก็ได้เดินลุยน้ำเข้าไปในโพรงใต้ต้นไม้หายไปแล้ว ไม่กลับออกมาอีกเลย รุ่งขึ้นอีกวันต้นไม้นั้นก็มีอันผิดกฏธรรมชาติ และคงอยู่ในลักษณะนั้นตลอดมา ผลของมณีโคตรมีมากกว่าแสนชนิด ซึ่งมีรูปลักษณ์ไม่เหมือนกัน  พลังพลานุภาพแห่งความศักดิ์สิทธิ์โดยประมวลจาก ผลมณีโคตรมีมากมายมหาศาล 


อยากได้บูชาของแท้ต้องที่ร้านวรันณ์ธรได้ของแท้ทุกก้อนแน่นอน และราคาไม่แพงเพราะมาจากแหล่งโดยตรง

บูชาหมากไม้มณีโคตร

ขนาดเล็กกว่าเหรียญบาท บูชาก้อนละ 99 บาท
ขนาดเหรียญบาท บูชาก้อนละ 159 บาท
ขนาดเหรียญห้า บูชาก้อนละ 199 บาท
ขนาดเหรียญสิบ บูชาก้อนละ 299 บาท
(เหรียญ 10 หมดแล้ว)
ใหญ่กว่าเหรียญสิบ บูชาก้อนละ 399 บาท
(เหรียญใหญ่หมดแล้ว)
ขนาดใหญ่พิเศษ หายากที่สุด สอบถามผ่านไลน์ต้องสั่งจองเท่านั้น

-------------------------
 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

-------------------------www.singball.com
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

ผลงานสงวนลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 by www.singball.com
ติดต่อผู้ดูแลระบบ ไอดีไลน์ @line55 พิมพ์@ด้วย