พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

ติดต่อผู้จัดการร้าน *โทร 084-3789875 และ  (9.00 - 22.00 น.)* ธิป Line : t.vattanakitchong

หัวใจเสน่หาว่านดอกทอง

หัวใจเสน่หาว่านดอกทองพุทธาภิเษกโดย ครูบาเดช กิตติญาโณ


พุทธคุณด้าน หัวใจเสน่หาว่านดอกทอง 

พุทธาภิเษกโดย ครูบาเดช กิตติญาโณ
1. ได้ของแท้ 
2. ผ่านพิธีการปลุกเสกทุกขั้นตอน
3. การปลุกเสกจากเกจิที่การันตีว่าปลุกของขึ้นแน่นอนพุทธคุณด้าน หัวใจเสน่หาว่านดอกทอง 

ว่านดอกทอง,ว่านมหาเสน่ห์ (รากราคะ) เป็น ว่านที่ผู้เล่นไสยเวทชอบแสวงหากันนัก มีอำนาจ มีความเชื่อใช้ทางเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้ใช้ หญิงหรือนำมาพกไว้ติดตัวจะทำให้ใครเห็นใครรักใครหลง
 ว่านดอกทอง 
เป็นว่านที่มีฤทธิ์แรง และหายากยิ่งจัดอยู่ในประเภทของเสน่ห์,เมตตานิยมพกพาเสริมเสน่ห์
ให้กับตัวเอง เช่น ว่านดอกทอง,ว่านดอกทองกระเจา ,ว่านมหาเสน่ห์ (รากราคะ)
 เป็น ว่านที่ผู้เล่นไสยเวทชอบแสวงหากันนัก เพื่อนำไปผสมกับผงวิเศษทำวัตถุมงคล   บางคนนำมาพกติดตัวไว้เพื่อให้เพศตรงข้ามหลงใหล    

ความเชื่อตามตำราโบราณกล่าวว่า : ว่านดอกทองชนิดนี้มีความเชื่อว่านำมาใช้ทางด้านเสน่ห์มหานิยมจะเพิ่มความมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยใช้ได้ทั้งต้น ใบ ดอก  ได้ทุกส่วนเพราะแม้แต่น้ำที่รดต้นว่าน ถ้าใครได้สัมผัสจะมีผลทางกามา กามราคะในจิตจะกำเริบรุนแรงยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิง
 
              คาถาบูชา หัวใจเสน่หาว่านดอกทอง  โอมละลวยมหาละลวย  หลงกันจนงงงวย  จะภะกะสะภะคินี  อาคัจฉายะ  อาคัจฉาหิ  นะโมพุทธายะ  นะมะพะทะ  นะมะพะทะ แล้วอธิฐาน    ขอตามปรารถนา
ค่าบูชาหัวใจเสน่หา 390 บาท

  ติดต่อบูชาวัตถุมงคล และเครื่องรางของขลังอีกมากมายได้ที่ 
โทร 0843789875 โดยตรง
หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>> https://line.me/R/ti/p/%40awy7186o

และสามารถติดตามพูดคุยได้ทางเพจ 
ฝากกดติดตามด้วยนะครับ

www.singball.com