พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

ชุดของขลัง 9 อย่างแช่น้ำมนต์

ชุดของขลัง 9 อย่างแช่น้ำมนต์

แช่น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์   ของขลัง 9 อย่าง แช่ทำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ มีไว้ประจำบ้าน มีไว้ประจำวัด มีไว้ประจำงานพิธีการต่างๆ
อธิบายก่อนว่า ของขลัง คือ ของที่มีคุณ มีของดีอยู่ในตัวอยู่แล้ว ไม่ต้องปลุกเสกก็มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่ในตัวอยู่แล้ว เป็นของทนสิทธิ์ ไม่เสื่อม
 
ของขลัง 9 อย่างนี้มีอะไรบ้างดังนี้
 
1. ไหลดำ  ก้อนสีดำลายขาว    ไหลเขียว  ก้อนสีขาว  มีเพียงแห่งเดียวในโลกที่ จ.อุตรดิตถ์  เป็นหินศักดิ์สิทธิ์ และเป็นข่าวดังเมื่อ 3 ปีก่อนทั้งโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ประกาศเป็นข่าวดังไปทั้งประเทศ  ไหลนี้มีความศักดิ์สิทธิ์ ดังนี้
 
ไหลศักดิ์สิทธิ์ หรือไหลน้ำพี้  มีความเชื่อว่า
1. ดูดพิษแมลงสัตว์กัดต่อยได้   (ทดสอบมาแล้วใช้ได้จริง)
2. แก้น้ำร้อนลวก ของร้อนได้  (ทดสอบมาแล้วใช้ได้จริง)
3. พลิกสถานการณ์จากร้ายกลายเป็นดี  จากแย่เลวร้ายให้ดียิ่งขึ้น   (ผู้บูชาไปจำนวนมากสำเร็จมาแล้ว)
4. ป้องกันคุณไสย์
5. ป้องกันสิ่งที่มองไม่เห็น ภูติ ผี ปีศาจ ได้
6. ให้โชค ให้ลาภ  (ทดสอบด้วยตัวเองมาแล้ว)
 
2. เหล็กไหล 7 สี  (ก้อนสีดำมี7สี)      ป้องกันผีทุกชนิด ป้องกันคุณไสย์ ลมเพลมพัด มนต์ดำต่างๆ ป้องกันทั้งสิ่งที่มองเห็น และมองไม่เห็นได้ชงัด  ทั้งยังให้โชค ลาภ แก่ผู้บูชาอยู่เสมอ  นักปฎิบัติธรรมมักนำธาตุกายสิทธิ์เอาไว้ฝึกสมาธิสร้างญาณบารมี
 
3. เหล็กไหลน้ำ (ก้อนสีดำ แม่เหล็กดูดติด)      แก้คุณไสย์ แก้ปวดตามร่างกาย แก้อาถรรพ์สิ่งที่มองไม่เห็น สลายพลังอาถรรพ์ที่ไม่ดีแฝงในกายคนออกไปได้ และยังให้โชคลาภ แก่ผู้บูชาอยู่เสมอด้วย
 
4. เหล็กน้ำพี้ (ก้อนสีน้ำตาล แม่เหล็กดูดติด)
เหล็กน้ำพี้  จากตำราพิชัยสงคราม กล่าวไว้ดังนี้
1. เหล็กน้ำพี้เป็นของขลัง  มีของดีในตัวเองทุกอนูมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
2. เหล็กน้ำพี้เป็นของอาถรรพณ์ เร้นลับ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ทุกๆ อณู
3. เหล็กน้ำพี้เป็นเหล็กอาถรรพณ์ ใช้ล้างอาถรรพณ์ได้นับนานาประการ แม้ผู้มีวิชาคงกระพันชาตรีเพียงไร เหล็กน้ำพี้สามารถฟาดฟันได้ทั้งหมด
4. เหล็กน้ำพี้ป้องกันภูติผีปีศาจได้ วิญญาณ ภูติผี ปีศาจไม่กล้าเข้าใกล้
5. เหล็กน้ำพี้กันมนต์ดำ วิชาเดรัจฉานวิชา ป้องกันได้
 
5. พระเจ้า 5 พระองค์  (ก้อนสีดำมีรูปพระ5องค์)      เป็นเมล็ดแห้งตัน มีร่องขรุขระ ผิวเปลือกนูน ลักษณะคล้ายองค์พระพุทธรูปหรือพระเครื่อง ห้าร่อง หันพระเศียรชนกันที่ตรงศูนย์กลาง จึงเรียกว่า "พระเจ้าห้าองค์" ถือเป็นของขลังที่มีพุทธคุณโดเด่นทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มีโชคลาภและโภคทรัพย์อุดมสมบูรณ์ เสริมสิริมงคล และขจัดความชั่วร้ายต่าง ๆ ทำให้แคล้วคลาดจากอันตราย บางคนก็นำเมล็ด พระเจ้าห้าพระองค์ ไปเข้าพิธีปลุกเสกเพิ่มอิทธิฤทธิ์ในทางอยู่ยงคงกระพัน ผลพระเจ้าห้าพระองค์เกิดจากผลบุญของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง 5 พระองค์ในกัปป์นี้ ดังนี้จึงเป็นผลไม้ที่มีดีทางธรรมชาติ ปกติจะมีเทวดาคุ้มครองเสมอ การนำมาปลูกในบ้านเรือน ต้องนิมนต์พระมาชยันโตด้วย ตาดีๆลองหาลูกที่มี 6 หรือ 4 ตา หายากดี  คนสมัยก่อนเวลาออกศึกสงคราม นักรบไทยมักจะพกติดตัวเสมอ มีความเชื่อว่าพระเจ้า 5 พระองค์เมื่อบูชาติดตัวแล้วจะทำให้ฟันแทงไม่เข้า
 
6. ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ  (ท่อนไม้สีดำ)      ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ตามความเชื่อของเรื่องลึกลับ ไสยศาสตร์ คนเล่นของเล่ากันว่าต้นงิ้วดำเป็นต้นไม้วิเศษมีเทพธิดารักษา ต้นไม้งิ้วดำไม้พญางิ้วดำนี้จะเกิดยืนต้นอยู่ในป่าลึกโดยเฉพาะป่าที่มีอาถรรพ์เร้นลับยากที่มนุษย์จะเข้าไปถึงได้ง่ายๆ เนื้อไม้มีสีดำสนิทแข็งแกร่งมากโบราณจารย์เล่าว่าหลายร้อยปีทีเดียวจึงจะเกิดมีขึ้นสักต้นหนึ่ง จัดเป็นของทนสิทธิ์มหาวิเศษชั้นดีชนิดหนึ่ง ซึ่งเมื่อถึงเวลาอันควรเทพาอารักษ์ที่ปกปักรักษาดูแลจะพลีต้นยืนตายพรายทิ้งไว้ให้เพื่อรอผู้มีบุญญาบารมีนำไปทำประโยชน์เพื่อพระศาสนายิ่งหากกลายสภาพเป็นหิน (คด) เมื่อใดก็ยิ่งมีพลังอานุภาพแรงกล้าเป็นทวีคูณ อานุภาพดีเด่นทางมหาอุด คงกระพัน  แคล้วคลาด  โชค ลาภ เมตตามหานิยมป้องกันคุณไสยมนต์ดำได้สารพัด เหมาะสำหรับทำมีดหมอ ดาบ ไว้สำหรับล้างอาถรรพ์ มนต์ดำต่างๆดีนัก หรือเอาไว้ปราบผี วิญญาณร้ายเข้าสิงสู่คนได้ชงักนักแล
 
7. ข้าวตอกพระร่วง (ก้อนสีเหลี่ยมสีน้ำตาล)      จากประสบการณ์ของผู้ที่ได้นำแร่นี้ไปบูชา บนหิ้งหรือพกติดตัวจะอยู่ดีกินดีมีความสุขความเจริญรุ่งเรือง  ด้วยเงินทองและโชคดี มีโชคลาภ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยและยังสามารถนำไปฝนกับน้ำมะนาวใช้แก้พิษสัตว์กัดต่อยได้อย่างดีอีกด้วย
 
8. แก้วโป่งข่าม  (ก้อนสีขาวใสเหมือนแก้ว)
     ความเชื้อนั้นมีมาแต่โบราณ แก้วโป่งข่ามนั้น ใช้ป้องกันภัย แก้ของร้อน แก้คุณไสย์ แก้พิษ ป้องกันสิ่งที่มองไม่เห็นได้ทุกชนิด แก้สถานที่อาถรรพ์จากดำกลายเป็นขาว แก้วโป่งข่ามมีความศักดิ์สิทธิ์มาก ถ้าแช่ในน้ำจะใส่ขึ้นทันที และภูเขาลูกใดมีแก้วโป่งข่าม วันพระ วันเข้าพรรษา จะเห็นแก้วโป่งข่ามมีสีขาวออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ คนไปขุดแก้วโป่งข่ามมากมายเวลาจะไปขุดจะไปแอบซุ่มดูตอนกลางคืน ถ้าแก้วโป่งข่ามลอยขึ้นมา มีแสงสว่างลองขึ้น ตกลงจุดใด ตอนเช้าก็จะเข้าไปขุดกัน
 
9. เพชรหน้าทั่ง  (ก้อนสีเหลี่ยมเงินทองฝังในหินสีเทา)
     เพชรหน้าทั่ง เพชรหน้าทั่งจะไปดังที่ภาคใต้ แต่จริงๆแล้วเพชรหน้าทั่งมีทุกภาคในประเทศไทย เพชรหน้าทั่ง มีลักษณะเป็นก้อนสี่เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน  ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน  สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง  ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ  โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว  สรรพคุณ 108 ทั้งป้องกันภัยผู้บูชา เรียก ลม เรียกฝน เรียกน้ำ ป้องกันสิ่งที่มองเห็น และสิ่งที่มองไม่เห็นได้ทุกชนิด ธาตุกายสิทธิ์มีฤทธิ์เป็นรองเฉพาะเหล็กไหล
 
ราคาบูชา ทางร้านจัดเตรียมไว้ 3 ขนาด 3 ชุด
ชุดเล็ก 499 บาท
ชุดกลาง 899 บาท
ชุดใหญ่ 1300 บาท
 
-------------------------
 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

-------------------------www.singball.com
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

ผลงานสงวนลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 by www.singball.com
ติดต่อผู้ดูแลระบบ ไอดีไลน์ @line55 พิมพ์@ด้วย