พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

รกแมว ของขลังเสริมโชค เรียกเงินเรียกทอง

รกแมว ของขลังเสริมโชค เรียกเงินเรียกทอง

     รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว
 

     รกแมว เครื่องรางโชคลาภ รกแมว เครื่องรางโชคลาภประเภทนี้เชื่อกันว่าใครที่มีรกแมวบูชานั้น รกแมวจะช่วยให้ผู้นั้นมีเงินมีทองใหลมาเทมา ทำมาค้าขายก็ดี ทำธุรกิจก็ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของโชคลาภเสี่ยงดวง การพนันขันต่อต่างๆ ทำให้รกแมวนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากของเหล่าบรรดาคอหวย เซียนพนัน ผู้หลงใหลฝักใฝ่ในการเสี่ยงดวงทั้งหลาย โดยเฉพาะบ้านใครที่เลี้ยงแมวท้องแก่ไว้มักจะเป็นที่จับตามอง เมื่อครั้นที่ตกลูกมักจะมีเหล่าบรรดาผู้แสวงหาชื่นชอบเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมาขอซื้อถึงที่ แต่รกแมวนั้นไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆก็จะไปหยิบของนางแมวเหมียวมาเลยก็ได้ ของแบบนี้ต้องขออนุญาติเสียก่อน เปรียบเสมือนกับการจะหามวลสารมาทำเครื่องรางไม่ว่าชนิดใด ผู้ที่จะนำมาจะต้องทำพิธีบอกกล่าวขออนุญาติจากเจ้าของเสียก่อน จึงจะสามารถนำมาได้ หากนำมาโดยพละการเชื่อกันว่า จะเกิดสิ่งที่ไม่ดีขึ้น วัตถุมงคลที่ปลุกเสกก็จะไม่ขลัง แถมใครที่นำไปบูชาก็จะมีแต่เรื่องเดือดร้อนอีกด้วย ส่วนรกแมวนั้นก็เช่นกัน ต้องบอกขออนุญาติกับเจ้าแมวเหมียวเสียก่อน พูดกับเจ้าแมวเหมียวดีๆด้วยคำพูดเพราะๆ หาอาหารมาเซ่นมาแลกเปลี่ยนเพียงเท่านี้ก็พอมิต้องไปหาวิธีอื่นใดให้ยุ่งยาก เมื่อใด้มาแล้วอาจจะนำไปตากให้แห้ง ปิดทอง เลี่ยมกรอบใว้บูชาก็ได้ วิธีบูชารกแมวไม่มีข้อกำหนดตายตัวว่าจะต้องทำอย่างไร ซึ่งโดยรวมของการบูชาเครื่องรางนั้นปัจจัยหลักขึ้นอยู่ที่ผู้บูชาเป็นสำคัญ กล่าวคือ จะต้องบูชาด้วยใจที่ศรัทธาแน่วแน่ หมั่นสร้างบุญกุศลให้ตนเองและคุณบิดา คุณมารดา ผู้มีพระคุณสม่ำเสมอ ตั้งมั่นอยู่ในคุณความดีและหลักความเป็นจริง เพราะถ้าเรามองให้ลึกถึงแก่นแท้ของการบูชาเครื่องรางวัตถุมงคลไม่ว่าจะเป็นชนิดใดแบบใด เค้าให้บูชาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเท่านั้น กุศโลบายของคนโบราณคืออยากให้ผู้ที่บูชาวัตถุมงคลนั้นจะต้องประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี อยู่ในศีลในธรรมนั่นเอง
 
     เมื่อได้รกมาแล้วก็มาถึงขั้นตอนที่สองคือต้องเอารกไปตากแดดให้แห้งสนิท จนถึงวันแรม 15 ค่ำ ก็เอามาลงคาถาเพื่อเรียกความขลัง พุทธ สัง มิ สัง สิ โม นา ธัมมะ สัง มิ โม นา สัง สิ สังฆะ สัง มิ สิ โม นา สัง พหุชะนานัง เอหิ จิตตัง เอหิ มะนุสสานัง เอหิ ลาภัง เอหิ สัพพะโภคัง ภะวันตุ เมฯ เสกไปให้ครบ 108 จบ ปิดทองให้ทั่วรกจนเหลืองอร่าม เป็นอันเสร็จพิธี จากนั้นก็ต้องเก็บไว้บูชาบนหิ้งสูงๆ จะช่วยให้เกิดเมตตามหานิยม ทำการค้าอะไรก็รวยเอาๆ ไม่มีคำว่าทุนหายกำไรหด  
 
     ราคาตามที่มีการบูชาทั่วไปนั้น จะอยู่ที่ 1200 - 1400 บาท   แต่ทางเราเปิดให้บูชาในราคา 1099 บาท เท่านั้น !!!  
 
     **มีจำนวนจำกัด เพราะไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องรอแมวให้เท่านั้นจึงจะมี สนใจโทรสั่งเลย หมดแล้วก็ต้องรอจนกว่าแมวจะให้เท่านั้น**
 
-------------------------
 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

-------------------------www.singball.com
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

ผลงานสงวนลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 by www.singball.com
ติดต่อผู้ดูแลระบบ ไอดีไลน์ @line55 พิมพ์@ด้วย