พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

ติดต่อผู้จัดการร้าน **โทร 061-3479425 (9.00 - 22.00 น.)** บอล Line : t.vattanakitchong

สาริกาลิ้นทอง ค้าขายร่ำรวย เด่นด้านการสื่อสาร

สาริกาลิ้นทอง ค้าขายร่ำรวย เด่นด้านการสื่อสาร

ความเชื่อ :  เหมาะสำหรับผู้ทำกิจการค้าขาย  ผู้ใช้คำพูดเจรจาอยู่เสมอ  การติดต่อการเจรจาให้อีกฝ่ายคล้อยตาม ใจอ่อน เชื่อสิ่งที่พูด ทำตามที่พูดที่สั่ง
 
คาถาสาริกาลิ้นทอง
 
ตั้งนะโม 3 จบ
    กุกะกุกัง      กะระหังกายา
กุกากะสะ     มุมะมูญมัง
กากมูลมา     มะมามีมา
 
 
อีกคาถาหนึ่ง
 
ตั้งนะโม 3 จบ
พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ
อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต

สาริกาลิ้นทอง อีกหนึ่งศาสตร์ความเชื่อที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ เชื่อกันว่าเป็นเทพผู้มีความศักดิ์สิทธิ์ ทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม โชคลาภ เจรจามีแต่คนเชื่อถือ หากผู้ใดมีไว้สักการะบูชา ก็จะเป็นสิริมงคลแก่ผู้นั้น
     ด้วยเหตุนี้ สาริกาลิ้นทอง จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักเจรจาธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไปแต่ทั้งนี้ก็ยังมีข้อห้าม รวมไปถึงข้อถือปฏิบัติสำรับผู้ที่เล่นสาริกาลิ้นทอง มากมาย ดังนี้ ห้ามกล่าวว่าบุพการี, ครูบาอาจารย์, ผู้มีพระคุณ , ห้ามคนเล่นศรีษะ , ห้ามลอดใต้ราวผ้า , ห้ามทานอาหารเหลือจากผู้อื่น แต่ทานร่วมกับผู้อื่นได้ , ห้ามดื่มร่วมแก้ว หรือ ขวดร่วมกับผู้อื่น , ห้ามทานเครื่องเซ่นไหว้, ของแจกทาน, ของงานศพ , ห้ามแช่งด่า, ใส่ร้าย, ใส่ความผู้อื่น และสุดท้าย ห้ามบ้วนน้ำลายลงในโถส้วมเด็ดขาด
 
**ท่านใดสนใจบูชา คู่ละ 29 บาท เท่านั้น**
 
วัตถุมงคลพร้อมส่งแล้วสอบถามที่
**โทร 061-3479425 (9.00 - 22.00 น.)** บอล
Line : t.vattanakitchong
 

www.singball.com