พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

ติดต่อผู้จัดการร้าน *โทร 084-3789875 และ  (9.00 - 22.00 น.)* ธิป Line : t.vattanakitchong

ผ้ายันต์ มหามงคล มหาลาภ เครื่องรางเสริมโชค

ผ้ายันต์ มหามงคล มหาลาภ เครื่องรางเสริมโชค

ผ้ายันต์มหามงคล มหาลาภ เหมาะสำหรับติดบ้านเรือน ติดร้านค้า ติดองค์กรต่างๆ ความเชื่อ เมื่อนำผ้ายันต์ผืนนี้ไปติดที่บ้านใด ร้านใด องค์กรใด จะส่งผลให้เกิดมหามงคลแก่สถานที่นั้นๆ และยังให้โชคให้ลาภด้วยแก่บุคคลในสถานที่นั้นๆด้วย
 
ทางร้าน จึงขอแนะนำผู้ผ่านมาเห็นผ้ายันต์นี้บูชาติดบ้าน ติดร้าน ติดองค์กรไว้ ดียิ่ง เพราะ
1. เป็นวัตถุมงคลรุ่นสุดท้ายที่เกจิชื่อดัง หลวงปู่แดงท่านปลุกเสกไว้ให้
2. เป็นวัตถุมงคลที่มีเกจิอาจารย์ และพระ เข้ามาร่วมพิธีปลุกเสกกว่า 89 รูป
3. เป็นวัตถุมงคลที่สร้างไว้ให้เกิดมหามงคล เกิดมหาลาภแก่ผู้บูชา
 
 
ภาพหลวงปู่แดง ภาพสุดท้ายที่ท่านมาเป็นประธานปลุกเสกวัตถุมงคล ก่อนมรณะภาพวันที่ 10 มกราคม 2556
 

 

 

 

 

 

 

เมื่อทำการปลุกเสกเรียบร้อย ทำการบรรจุหีบห่อให้ท่านเสร็จสรรพ
 

ความเชื่อด้านผ้ายันต์และที่มา
 
ผ้ายันต์ เป็นผืนผ้าที่จารึก คาถา อักขระโบราณ และภาพสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เกิดจากความเชื่อทางไสยศาสตร์ของผู้คนแห่งอาณาจักรสุวรรณภูมิ ที่ถูกถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษนานนับพันปี ผ้ายันต์จึงถือเป็นสิ่งที่เคารพบูชา และเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้คนที่มีความเชื่อและความศรัทธาในผืนผ้ายันต์
 
คำว่า “ยันต์” มาจากภาษาบาลี แปลว่า สิ่งที่มนุษย์พึง เซ่น สรวงบูชา เพื่อให้บังเกิดความสุขความเจริญ จะพบได้บนแผ่นกระดาษ แผ่นเงิน แผ่นทอง รวมทั้งบนผืนผ้าและบนผิวหนังของมนุษย์ที่ศรัทธา ส่วนสัญลักษณ์คล้ายยันต์นั้นปรากฏเป็นตัวเลขในดินแดน อาหรับ และยุโรป และยังปรากฏเป็นตัวอักษรในดินแดนจีน พม่า ธิเบต ลาว กัมพูชา และไทย
 
แหล่งที่มาของผ้ายันต์ แรกเริ่มเดิมทีคนเรานั้นยังไม่มีศาสนา จะนับถือพวกผีสาง เทวดา และปรากฏการณ์ธรรมชาติต่างๆ เช่น ฝนตก ฟ้าร้อง จึงนำเอาตัวเลขของวัน เดือน ปี ที่เกิดปรากฏการณ์ต่างๆ มาผูกกัน จนกลายเป็นวิชาที่ว่าด้วยอักขระ และตัวเลข ซึ่งนำมาเรียบเรียงกันแล้วจึงทำให้เกิดพลังขึ้นมา
 
ความหมายของผ้ายันต์ เมื่อทำการถอดคาถา และอักขระออกมาจะแปลว่า เป็นคำสั่งสอนให้คนประพฤติตนเป็นคนดี ประพฤติชอบอยู่ในศีลธรรม และยังเป็นคำอวยพรให้มีความสุขความเจริญ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคำสอนของพระพุทธเจ้าแทบทั้งสิ้น
 
(ดังนั้น การที่ยันต์จะอำนวยผลหรือไม่ ขึ้นอยู่กับผู้บูชาด้วยนะครับ)
 
 
**ราคาในการบูชาผ้ายันต์ บูชาในราคาผืนละ 109 บาท
 
มี 4 สีให้เลือก คือ เหลือง ชมพู ฟ้า ขาว ดังนั้น หากท่านต้องการสีใด โปรดระบุด้วยครับ**
 
 
วัตถุมงคลพร้อมส่งแล้วสอบถามที่
**โทร 061-3479425 (9.00 - 22.00 น.)** บอล
Line : t.vattanakitchong
 

www.singball.com