พระเครื่องสิงห์บอล พระเหล็กน้ำพี้ ขายเหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ มีดดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ไม้งิ้วดำ ดาบซามูไรเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายดาบ มีด พระขรรค์ กริช เหล็กน้ำพี้ของแท้ทุกรูปแบบสั่งได้ตามต้องการ หล่อพระเหล็กน้ำพี้ หล่อพระแร่เหล็กน้ำพี้ พระปั้มเหล็กน้ำพี้ พระพิมพ์เหล็กน้ำพี้ หลวงปู่ทวดเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่โตเหล็กน้ำพี้ รวมทั้งวัตถุมงคลต่างๆอีกมากมายเช่น ของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพราย สีผึ้งเสน่ห์ แก้วขนเหล็ก เหล็กไหล เหล็กไหล7สี  จัดจำหน่ายเหล็กน้ำพี้ พระเครื่องเหล็กน้ำพี้ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก   http://www.singball.com

รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

ตะกรุดยันต์ 5 แถว เสริมโชคลาภ มหานิยม

ตะกรุดยันต์ 5 แถว เสริมโชคลาภ มหานิยม

 
 
ยันต์ 5 แถวมีคุณอย่างไรตามความเชื่อดังนี้
แถวที่ 1 จะช่วยให้ผลดีทางแก้ฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัย ทางสามแพ่ง ซอยตัน ประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษ
แถวที่ 2 จะหนุนดวง เช่น ดวงตก ดวงขาด พระศุกร์เข้าพระเสาร์แซก ทำอะไรก็ไม่ดี จะทำให้เรื่องร้านกลายเป็นดี
แถวที่ 3 กันของจำพวกคุณไสย กันคนปล่อยของ ถูกของ กันผี กันสาง กันเสนียดจันไร ยกตัวอย่างเช่น คนที่ถูกรถชนตายหรือตายก่อนกำหนด วิญญาณไม่ไปผุดไปเกิด  เร่ร่อนอยู่ตามถนนหนทางได้รวมตัวกันที่ทางสามแพร่งหรือทางสามแยก เวลาเราขับรถผ่านสถานที่นั้น วิญญาณพวกนี้จะมาบังตาทำให้เกิดอุบัติเหตุ แถวที่ 3 ป้องกันได้ดีนัก
แถวที่ 4 เป็นแถวแห่งโชคลาภและความสำเร็จ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จไปด้วยดี
แถวที่ 5 เป็นแถวแห่งเสน่ห์มหานิยม เป็นที่เมตตาของคนที่พบเห็น

 
 
ทางอาจารย์ได้บอกว่าการปลุกเสกพุทธาคมวิชาเหล่านี้ ต้องเก่งในทางสมาธิ มีจิตกำหนดการหายใจเข้าออก หรือที่เรียกว่าจิตละเอียด แล้วกำหนดธาตุปลุกเสกด้วยคาถาบุญฤทธิ์ เป็นดวงประสูติ ตรัสรู้ปรินิพพานขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ จึงนับว่าเป็นยันต์ที่มีความขลังมากจนสุดจะพรรณนา อีกทั้งมีอานุภาพหลายด้าน ทำให้แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งหลาย ที่มีทั้งโภคทรัพย์ เมตตามหานิยม กันเสนียดจันไร คุณไสย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เป็นยันต์ครอบจักรวาล
 
ยันต์ห้าแถวศักดิ์สิทธิ์แค่ไหน ขนาดนักกีฬา ยังมีติดตัวเลยนะครับ !!
 
"ปลื้มจิตร์ ถินขาว" สาวหล่อนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เดินทางมารับการสักยันต์ 5 แถวหนุนดวง กับ อ.หนู กันภัย เพื่อเป็นสิริมงคล และยึดเหนี่ยวจิตใจ...
 

วันที่ 2 พ.ค. ที่สำนักสักยันต์กันภัย เลขที่ 95/5 ม.1 หมู่บ้านพูลศรี ถนนปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี นักตบสาวหล่อ “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” หรือหน่อง อายุ 30 ปี นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ได้เดินทางมาสักยันต์ห้าแถวหนุนดวงกับอาจารย์หนู กันภัย ปรมาจารย์สักยันต์ชื่อดัง

ตั้งจิตมั่นระหว่างรับการสักยันต์
 
อาจารย์หนูได้ลงเข็มสักยันต์ด้วยหมึก ซึ่งก่อนที่จะสักยันต์ให้กับสาวหล่อ และได้เตือนสติให้นักกีฬาสาววอลเลย์บอลว่า ให้หมั่นทำความดีและเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ จากนั้นใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ก็ได้สักยันต์ห้าแถว หนุนดวง เสร็จเป็นที่เรียบร้อย จากนั้นได้ทำการเจิมหน้าผากและครอบครูด้วยเศียรพ่อแก่ สร้างความปลาบปลื้มให้กับปลื้มจิตร์เป็นอย่างมาก

มาสักยันต์ห้าแถวเพื่อเป็นสิริมงคลและยึดเหนี่ยวจิตใจ
 
ด้านปลื้มจิตร์ เปิดเผยว่า ตนรู้จักชื่อเสียงของอาจารย์หนู มานานแล้ว และเคยคิดว่าสักวันถ้ามีโอกาสจะต้องมากราบไหว้อาจารย์หนู ให้ได้ จนกระทั่งได้มีโอกาสในวันนี้ จึงรีบเดินทางมาพร้อมกับเพื่อนๆ โดยเมื่อมาถึงก็รู้สึกดีใจ และตั้งใจมาขอความเมตตากับอาจารย์หนูโดยตรงด้วยการสักยันต์ห้าแถวหนุนดวง เพราะตนจะต้องเดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลหลายๆ ที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ก็เพื่อเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ และเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองอีกด้วย
 
เป็นที่ยึดเหนี่ยวของคนทุกระดับจริง ๆ เลยะครับ ^_^
 
สำหรับผู้ที่ไม่มั่นใจ เรามีรูปการปลุกเสกเพื่อยืนยันครับ โดยผู้ปลุกเสกไม่ใช่ใครอื่น หลวงพ่อเจ้าคุณพระสุธรรมญาณ ทองคำกมโล (ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ ) เจ้าอาวาส วัดเจดีย์คีรีวิหาร อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ นี่เอง.
 

 
 

 
 
สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะบูชา !!
 
## ราคาบูชา ตะกรุดยันต์ 5 แถว เงิน ทอง ราคาดอกละ 139 บาท เท่านั้น ##
 
 
-------------------------
 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

-------------------------www.singball.com
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร 
084-8038208 คุณภัส One2call 
ติดต่อทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)  หรือคลิกส่งไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

ผลงานสงวนลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 by www.singball.com
ติดต่อผู้ดูแลระบบ ไอดีไลน์ @line55 พิมพ์@ด้วย